Chia sẽ của MAC sau 12 tuần học tiếng anh tại Phillippines.

Tham dự ngày hội Sinh Viên và Doanh Nghiệp tại trường KHTN
Tháng Ba 15, 2017
Thông báo nghỉ lễ và lịch học bổ sung trường IDEA
Tháng Ba 22, 2017
Show all

Chia sẽ của MAC sau 12 tuần học tiếng anh tại Phillippines.

Han Sang Gyou (MAC) đã tự mình viết ra những cảm nhận của riêng mình sau khóa học SPEED ESL kéo dài trong 12 tuần.Theo nhận xét của các giáo viên và quản lý tại trường BECI "MAC là một sinh viên thân thiện, thông minh và vui tính và anh ấy đã tận hưởng quãng thời gian học tập tại BECI một cách triệt để".

Nào cùng “lắng nghe” những lời chia sẻ của anh ấy nhé!

Tôi ra quyết định đi học tiếng Anh tại Philippines với một trạng thái hoàn toàn bất ngờ và không hề chuẩn bị trước bất kì điều gì, kể cả có kiến thức cơ bản về tiếng Anh luôn.Tôi đã rất lo lắng về việc cải thiện tiếng Anh của mình vì 3 tháng có thể không đủ cho các kĩ năng nghèo nàn của tôi. Dù nhiều lo lắng nhưng tôi vẫn có thể thích nghi một cách nhanh chóng với môi trường mới nhờ các lớp học rất phù hợp với trình độ của mình.

Khi học ở BECI, các giáo viên luôn luôn tận tình hướng dẫn, nỗ lực giúp đỡ tôi trong suốt quá trình học khiến tôi thấy thoải mái và ham học hơn. Giáo viên cũng chỉnh sửa vấn đề ngữ pháp và cách diễn đạt rất cặn kẽ. Qua nhiều lần chỉnh sửa như vậy, ngữ pháp của tôi tốt dần lên và tôi có thể nhớ lâu hơn cách đặt một câu hoàn hảo và chính xác.

Bạn có thể xem qua : Giới thiệu về trường BECI

Trong suốt quá trình học, tôi hay đùa giỡn và trêu ghẹo bạn bè bằng tiếng Anh và đó cũng là cách rất tự nhiên giúp tôi cải thiện tiếng Anh. Bên cạnh đó, tôi biết cách dùng từ vựng đa dạng hơn, ví dụ như mô tả một tình huống nhưng tôi có thể dùng nhiều cách khác nhau để nói về nó.

Tôi tham quan nhiều địa điểm du lịch gần Baguio nhiều nhất có thể kể từ khi tôi thấy tự tin hơn trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh. Tôi đi cùng những người bạn học ở BECI, họ đến từ rất nhiều những quốc gia khác nhau và chúng tôi đã có những kỉ niệm rất vui vẻ bên nhau.

Tôi đã du lịch tổng cộng 7 địa điểm nổi tiếng nhất của miền bắc Philippines. Trong khoảng thời gian đó, tôi đã sử dụng tiếng Anh mà tôi học được ở BECI để giao tiếp với người nước ngoài.

Thật tuyệt vời!

Comments are closed.