Học phí du học Philippines ?

Phil education tổ chức tư vấn tuyển sinh tại trường thpt Thống Nhất A
Tháng Tư 14, 2017
Xách balo lên và đi du học Philippines
Tháng Năm 31, 2017
Show all

Học phí du học Philippines ?

Mức học phí du học Philippines hiện nay được xem là hợp lý và rẻ so với các quốc gia trong khu vực và trên thế giới. Tuy vậy chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Philippines lại không thua kém bất kì quốc gia nào.

Học phí học tiếng anh tại Philippines là bao nhiêu ?

Khi có ý định tham gia bất kì khóa học nào điều bạn quan tâm nhất có lẽ là học phí. Học phí là một phần để bạn quyết định có theo học hay không. Với những bạn không có điều kiện về kinh tế thì học phí giá rẻ sẽ giúp bạn tiếp cận với môi trường học quốc tế dễ dàng hơn. Ngay cả khi bạn có điều kiện cũng nên ưu tiên chọn môi trường có học phí hợp lý nhưng vẫn mang lại hiệu quả. Cùng tham khảo mức học phí du học Philippines để có được những sự lựa chọn khoa học nhất nhé!

Mức học phí là vấn đề quan trọng để bạn quyết định khi có ý muốn du học nước ngoài.

Nói về mức học phí học tiếng anh tại Philippines, có thể nói Philippines là nơi có mức học phí dạy tiếng Anh rẻ nhất tại Châu Á hiện nay. Chỉ với 800 – 1200 USD bạn đã có thể xách balo lên, đi đến một đất nước khác, học tiếng Anh và trải nghiệm những nét văn hóa vô cùng độc đáo. Cùng với đó là nhiều khóa học với những khoảng thời gian và hình thức khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn lựa được mức học phí phù hợp trong khả năng của mình.

Nổi bật với những khóa học tiếng Anh ngắn hạn và chi phí thấp, du học Philippines mang đến cơ hội tiếp cận với môi trường học chuẩn quốc tế cho bất kì ai có nhu cầu mà không phải đắn đo vấn đề tài chính. Xu hướng du học tiếng Anh tại Philippines đang rất được các bạn trẻ Châu Á ưa chuộng. Tại Việt Nam cũng không ngoại lệ, với những tương đồng về môi trường, chi phí sinh hoạt, học sinh Việt Nam không ngần ngại tìm hiểu đến bắt đầu lên đường học tiếng Anh tại Philippines.

Philippines là quốc gia có mức học phí học tiếng Anh hợp lý nhất hiện nay.

Chương trình học anh văn tại Philippines thường kéo dài khoảng 4 tuần trở lên tùy vào mong muốn, định hướng và đặc biệt là khả năng tài chính của học viên. Với chi phí chỉ khoảng 1200 USD/tháng đã bao gồm chi phí ăn, ở, sinh hoạt, giặt giũ, vé máy bay và các chi phí phát sinh khác, du học Philippines có thể xem là môi trường có mức học phí tốt nhất mà bạn có thể tham khảo.

Vé máy bay Việt Nam – Philippines có giá dao động từ 350 – 500 USD, cùng với các hỗ trợ săn vé giá rẻ từ Phil Education sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí kha khá, để dành tiêu vặt khi bắt đầu những ngày học tiếng Anh tại Philippines. Không chỉ dừng lại ở đó, thủ tục visa đối với Philippines rất nhanh chóng, thuận tiện và không hề tốn kém. Phil Education hỗ trợ bạn gia hạn visa với mức chi phí hợp lý, đảm bảo thủ tục nhanh gọn.

Trải nghiệm du dịch tại Philippines với mức phí hợp lí.

Mức chi phí mua sắm, sinh hoạt tại Philippines tương đương hoặc rẻ hơn rất nhiều so với Việt Nam, bạn không cần phải lo lắng vì mức chi phí phát sinh, tiêu vặt hoàn toàn có thể kiểm soát, cân đối được. Với những bạn trẻ, việc đến một đất nước để học tập là cơ hội để trải nghiệm nhiều hơn về thiên nhiên, con người ở đất nước đó. Đã đến Philippines bạn có thể tận dụng khoảng thời gian này để tham quan, du lịch với mức giá cực hấp dẫn, rẻ hơn rất nhiều so với Việt Nam, dịch vụ lại cực kì chất lượng và chu đáo. Còn gì thích thú hơn phải không nào?

Không tốn kém như các nước khác, học phí du học Philippines thích hợp để bạn tham khảo, chọn được khóa học phù hợp, nằm trong khả năng của mình để theo đuổi. Đăng ký ngay với Phil Educatin để được tư vấn, hỗ trợ ngay hôm nay nhé!

Comments are closed.