Mô hình SPARTA – Lò luyện chiến binh anh ngữ

Xách balo lên và đi du học Philippines
Tháng Năm 31, 2017
Trở ngại khi học tiếng anh học sinh việt nam thường gặp phải
Tháng Sáu 1, 2017
Show all

Mô hình SPARTA – Lò luyện chiến binh anh ngữ

Sparta là những chiến binh tinh nhuệ và thiện chiến

Với chương trình học được thiết kế chuyên nghiệp, môi trường năng động và mức học phí giá rẻ không thể tốt hơn, học tiếng anh tại Philippines đang trở thành lựa chọn hàng đầu của những bạn trẻ từ khắp nơi, đặc biệt là khu vực Châu Á và Trung Đông. Đặc biệt các trường hay học viện Anh ngữ tại Philippines còn được ví như một lò luyện khi áp dụng mô hình Sparta trong quá trình giảng dạy.

Cùng Phil Education tìm hiểu xem mô hình Sparta là gì và những lợi ích từ việc tham gia những chương trình học tiếng anh tại Philippines áp dụng mô hình này nhé!

Sparta – từ địa danh của Hy Lạp đến phương pháp dạy tiếng Anh đặc biệt

Cái tên Sparta bắt nguồn từ một địa danh của Hy Lạp. Nơi đây là vùng đất nổi tiếng với những đội quân ưu tú và mạnh mẽ nhất trong thời kì cổ đại. Để có được danh hiệu chiến binh Sparta thì những người lính phải trải qua quá trình luyện tập nghiêm túc. Họ có ý thức cao trong việc trở thành người lính thiện chiến thế nên không bao giờ nề hà những cuộc huấn luyện dù gian khổ, khắc nghiệt đến đâu.

Sparta là những chiến binh tinh nhuệ và thiện chiến

Với tinh thần và ý thức kỷ luật thép cùng với mong muốn trở thành những chiến binh không giao giờ cúi đầu trước kẻ thù, những chiến binh Sparta huyền thoại là cảm hứng để hình thành những chương trình huấn luyện với phương pháp tốt nhất, môi trường thích hợp nhất giúp những người tham gia có thể hoàn thành được những mục tiêu của mình.

Hầu hết các trường đào tạo hoặc học viện dạy học tiếng Anh tại Philippines đều áp dụng mô hình Sparta trong quá trình giảng dạy của mình với mục đích giúp người học nhanh chóng tiến bộ, phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh của mình trong một thời gian ngắn nhất. Chất lượng của những chương trình học này thì không cần phải bàn cãi. Nếu có cơ hội tham gia một khóa học tiếng anh với mô hình Sparta tại Philippines, bạn sẽ trở thành một chiến binh Anh ngữ thực sự.

Học tiếng Anh tại Philippines với mô hình Sparta

Sparta là mô hình giáo dục khá nghiêm khắc, đương nhiên sự nghiêm khắc này chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả nếu bạn tuân thủ hết những nguyên tắc do nhà trường đặt ra. Bạn sẽ học từ 8 – 12 tiết học mỗi ngày, hoàn toàn là tiếng Anh. Từ thứ 2 đến thứ 6 bạn sẽ không được ra khỏi kí túc xá để đảm bảo thời gian nghỉ ngơi hợp lí sau một ngày học tập vất vả. Cuối tuần nếu muốn ra khỏi khuôn viên nhà trường bạn cũng phải đáp ứng những khoảng thời gian được cho phép.

Ngoài những giờ học chính với giảng viên thì bạn cũng được sắp xếp các khoảng thời gian kiểm tra từ vựng và làm bài kiểm tra mỗi tuần. Chính vì vậy một khi có ý định tham gia các khóa học tiếng Anh tại Philippines áp dụng mô hình Sparta bạn cần chuẩn bị cho mình tinh thần học tập cao độ. Những khóa học này phù hợp với những học viên đặt ra mục tiêu học tiếng Anh cấp tốc, lưu loát tiếng Anh trong một thời gian ngắn.

Khóa học phù hợp với những học viên đặt ra mục tiêu học tiếng Anh cấp tốc

Học tiếng Anh theo mô hình Sparta cũng được xem là cách giúp học viên tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Thứ nhất bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian học khiến chi phí tham gia khóa học bị dàn trải. Thứ hai bạn bắt buộc phải tham gia tất cả các buổi học từ thứ hai đến thứ sáu, nếu không tham dự đủ hoặc vắng học không lí do bạn sẽ bị cảnh cáo và bị đuổi học nếu vi phạm nhiều lần. Chính những sự nghiêm khắc này sẽ giúp bạn tự đặt mình trong trạng thái cố gắng liên tục và khả năng tiếng Anh sẽ sớm tiếng bộ rõ rệt.

Các khóa học tiếng Anh tại Philippines sử dụng mô hình Sparta đều bắt buộc học viên phải giao tiếp bằng tiếng Anh 24/7. Chính điều kiện này sẽ giúp bạn có môi trường rèn luyện tiếng Anh chuyên nghiệp, tự nhiên nhất.

Mô hình nghiêm khắc nhưng không gây căng thẳng

Tuy là mô hình với áp lực học cao nhưng Sparta lại không gây căng thẳng cho người học nhờ vào môi trường học thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại và các chính sách hỗ trợ người học không thể chê vào đâu được của các trường dạy tiếng Anh tại Philippines.

Tuy là chương trình với áp lực cao nhưng Sparta lại không gây căng thẳng

Ngoài không gian học tập hiện đại, cảnh quan thoáng đãng của khuôn viên trường thì tiện nghi của các trường cũng được trang bị hiện đại đầy đủ với khu vực chơi thể thao, sân bóng rổ, hồ bơi, lớp nhảy, tập Yoga, phòng gym… Các dịch vụ đi kèm như dọn phòng, giặt ủi quần áo, các bữa ăn chính đúng yêu cầu dinh dưỡng đều được cung cấp miễn phí, bạn chỉ cần tập trung học và không phải lo lắng những vấn đề còn lại.

Mô hình Sparta của các trường Anh ngữ Philippines là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn nếu có nhu cầu học tiếng Anh ngắn hạn. Hãy cùng Phil Education tìm hiểu và đăng kí ngay một khóa học tiếng Anh tại Philippines để cufngn trải nghiệm chương trình học hấp dẫn và hiệu quả này nhé!

Comments are closed.