Xách balo lên và đi du học Philippines

Học phí du học Philippines ?
Tháng Năm 31, 2017
Mô hình SPARTA – Lò luyện chiến binh anh ngữ
Tháng Sáu 1, 2017
Show all

Xách balo lên và đi du học Philippines

Thiên đường đào tạo tiếng Anh số 1 Châu Á.

Tony buổi sáng đã từng có nhận định: “Trong các nước có giáo dục tiếng Anh bắt buộc ở châu Á là Phi, Sin và Ấn, thì Phi nói hay nhất”. Chính vì vậy nếu đang cần cải thiện khả năng tiếng Anh cấp tốc để định cư hay thăng tến hoặc nuôi mơ ước du học ở một đất nước khác, hãy xách balo lên và đến Philippines.

Vì sao du học Philippines lại là lựa chọn hàng đầu cho học sinh Việt nam hiện nay? Phải chăng vì học phí giá rẻ? Môi trường văn hóa Á Đông dễ thích nghi hay chương trình học chất lượng, hiệu quả? Đúng nhưng chưa đủ. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân có nên lên đường học Anh văn hay không hãy cùng Phil Education điểm qua những ưu điểm của môi trường học tiếng Anh tại Philippines nhé!

Thiên đường đào tạo tiếng Anh số 1 Châu Á.

Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 của Philippines. Bạn cần phân biệt giữa khái niệm “ngôn ngữ thứ 2” với “ngoại ngữ” để hiểu rõ hơn về việc sử dụng tiếng Anh tại đất nước này. Tại Việt Nam, tiếng Anh chỉ là ngoại ngữ, ngược lại, người dân Philippines xem tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức để giao tiếp trong đời sống hằng ngày chứ không đơn thuần là một môn học.

Theo thống kê tại Philippines hiện nay có trên 300 trường đào tạo hay học viện Anh ngữ chuyên nghiệp, thu hút du học sinh từ nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là khu vực Châu Á đến theo học. Philippines tạo nên môi trường học Anh ngữ hiệu quả thông qua tính chất sử dụng Anh ngữ hằng ngày và phương pháp dạy tiếng anh theo chuẩn Quốc tế.

Điểm thi TOEFL của Philippines thuộc top 30 thế giới thể hiện được trình độ đào tạo tiếng Anh của đất nước này không hề thua kém bất kì quốc gia nào khác sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ. Người Philippines được phú cho khả năng nói tiếng Anh giọng Mỹ “chuẩn không cần chỉnh”, chính vì vậy một khi đã sử dụng tiếng Anh họ lưu loát và thành thạo.

Chương trình học tối ưu hiệu quả

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc học tiếng anh với cường độ cao để thu được hiệu quả học nhanh chóng nhất hay chưa? Nếu chưa hãy thử ngay những khóa học tiếng Anh tại Philippines.

Hầu hết các trường, học viện Anh ngữ tại Philippines đều sử dụng mô hình Sparta để giảng dạy. Đây là mô hình nổi tiếng nhất trong các mô hình dạy tiếng Anh, giúp bạn cải thiện được khả năng sử dụng Anh ngữ của mình trong thời gian ngắn nhất. Bạn sẽ trở thành những chiến binh thực sự khi tuân thủ giờ học, sinh hoạt, trao đổi với các học viên khác hoàn toàn bằng tiếng Anh. Mặc dù thời gian đầu có thể hơi quá tải với những bạn chưa từng học theo phương pháp này, thế nhưng một khi đã quen, bạn sẽ sử dụng tiếng Anh như một phản xạ, khả năng của bạn từ đó trở nên tiến bộ, thành thạo hơn rất nhiều.

Chương trình học tiếng Anh tại Philippines cũng rất đa dạng mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng tiếng Anh. Các khóa tiếng Anh giao tiếp ESL, luyện thi IELTS, TOEIC, TOELF, chương trình cử nhân, chuyển tiếp Đại học, học tiếng Anh Online… được truyền tải thông qua đội ngũ giảng viên có chuyên môn, kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng. Sau khi hoàn thành các khóa học, bạn sẽ được đánh giá thông qua những kì thi chất lượng, uy tín, bằng cấp được công nhận trên phạm vi toàn thế giới.

Con người thân thiện, văn hóa đa dạng, thiên nhiên xinh đẹp

Chuyến du học tiếng Anh tại Philippines sẽ trở thành một kỳ nghỉ thực sự với những gì bạn được trải nghiệm tại đây. Con người Philippines nổi tiếng tốt bụng và thân thiện, bạn sẽ nhận được những nụ cười trìu mến và những sự giúp đỡ bất kì lúc nào. Tiếp xúc với người dân Philippines còn là cách để bạn thực hành khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình mọi lúc, mọi nơi.

Với nền văn hóa đa dạng, ấn tượng cùng khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp, Philippines là điểm đến yêu thích của du khách khắp nơi trên thế giới. Du học tiếng Anh tại Philippines đã mang đến cho bạn tấm vé du lịch miễn phí tại đất nước tuyệt vời này. Kết hợp việc học và trải nghiệm còn gì thích thú hơn phải không nào?

Phil Education cam kết các dịch vụ toàn diện, hướng dẫn, hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình, hiệu quả nhất trên con đường chinh phục tiếng Anh. Cùng Phil Education tìm hiểu, tham khảo các thông tin về du học Philippines ngay hôm nay để cùng xách balo lên và thực hiện những mục tiêu học tập cũng như công việc của mình nhé!

Comments are closed.