HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES CÙNG PHIL EDUCATION

We make recommendation – You make decision

Xu hướng học tiếng Anh tại nước ngoài đang rất phát triển mang lại cho người học những lợi thế về môi trường học tập và giao tiếp chuyên nghiệp. Chỉ từ 3 – 6 tháng bạn đã có thể tự tin làm chủ khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình, đặc biệt có nền tảng để chuẩn bị tốt cho con đường làm việc hoặc du học sau này. Đặc biệt các khóa học ngắn hạn cũng mang lại hiệu quả học tiếng Anh cao hơn so với môi trường học trong nước.

Một trong những quốc gia nổi tiếng trong việc tiếp nhận du học sinh học tiếng Anh tại khu vực Đông Nam Á chính là Philippines. Tại đây, tiếng Anh được sử dụng như ngôn ngữ chính tạo nên môi trường giao tiếp anh ngữ 24/7, hầu hết chương trình học đều theo hình thức một thầy một trò mang đến phương pháp sử dụng tiếng Anh vừa thực tế vừa khoa học. Không chỉ dừng lại ở đó, mức học phí giá rẻ, môi trường đa văn hóa và an ninh là một trong những ưu điểm lớn để bạn lựa chọn học tiếng Anh tại Philippines.

Học tiếng Anh tại nước ngoài đang là xu hướng

Đón đầu xu hướng học tiếng Anh tại nước ngoài, Phil Education cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ du học sinh theo học tiếng Anh tại Philippines với quy trình toàn diện gồm:

  • Tư vấn chọn trường
  • Làm hồ sơ nhập học
  • Tiến hành thủ tục xin visa
  • Hướng dẫn thủ tục xuất nhập cảnh
  • Hỗ trợ trong suốt quá trình học tập

Bằng kinh nghiệm của những người đã từng trải nghiệm, học tập và làm việc tại Philipines, các tư vấn viên tại Phil Education sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích nhất trong việc quyết định lựa chọn học tiếng Anh tại Philipines.

Đặt nhiều kỳ vọng cho việc học tiếng Anh

Chúng tôi tâm niệm mỗi giờ học tiếng Anh tại Philippines bằng nhiều tháng, thậm chí nhiều năm học tại Việt Nam. Hiểu rõ những kỳ vọng bạn đặt ra cho quá trình chinh phục tiếng Anh thế nên những chia sẻ chúng tôi mang lại đều xuất phát từ mong muốn hỗ trợ người học một cách tối đa, chân thành và mang lại hiệu quả cao nhất.

Sử dụng những am hiểu có được trong khoảng thời gian là một du học sinh như lợi thế để đem đến cái nhìn thực tế về môi trường học tập tại các trường Anh ngữ Philippines, đội ngũ tư vấn viên không chỉ cung cấp thông tin cần thiết để bạn mà mang đến những câu chuyện về quá trình học và trải nghiệm tại Philippines. Chính những chia sẻ này sẽ giúp bạn thêm tự tin khi quyết định lên đường học tiếng Anh tại đất nước này.

Môi trường học tích cực mang lại hiệu quả cao

Không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn, làm hồ sơ nhập học hay các thủ tục xuất nhập cảnh, trong quá trình học, bạn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ Phil Education để giải quyết các vấn đề phát sinh bất ngờ. Như một người bạn thực sự, Phil Eduction chỉ thực sự hết nhiệm vụ khi bạn đã hoàn thành việc học và tự tin với khả năng sử dụng tiếng Anh của mình.

Hãy nhanh chóng kết nối ngay với Phil Education để nhận được những tư vấn cụ thể, hữu ích nhất về chương trình học tiếng anh tại Philippines, thông tin về học bổng và hướng dẫn làm thủ tục hoàn toàn miễn phí nhé!

Liên hệ với chúng tôi tại đây