Cam Kết Dịch Vụ Toàn Diện

PHIL EDUCATION CAM KẾT DỊCH VỤ HỖ TRỢ TOÀN DIỆN
We Make Recommendation, You Make Decision

Phil Education tư vấn và thực hiện các thủ tục nhập học tiếng Anh tại Philippines cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác và trung thực, giúp bạn lựa chọn được những phương án học tập tối ưu và tiết kiệm nhất.

Với định hướng phát triển dịch vụ tư vấn du học nước ngoài dựa trên việc đáp ứng mong muốn của học viên và yêu cầu khắt khe của quý phụ huynh, Phil Education lấy sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng, từng bước khẳng định vị trí thương hiệu tư vấn du học Philippines đúng với phương châm những gợi ý, tư vấn của chúng tôi giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn, hiệu quả.

Tư vấn chọn trường

Dựa theo nhu cầu, mục tiêu học tập và khả năng tài chính của học viên, Phil Education tư vấn thông tin những trường đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà bạn cần. Chính những tư vấn chọn trường chính xác, hợp lí sẽ giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả và tiết kiệm được chi phí một cách tối đa.

Xem thêm : Danh sách các trường dạy tiếng anh tại Philippines

Phil Education sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ bạn

Nếu bạn cần học tiếng Anh để đi du học hay định cư thì nên chọn IELTS/TOEFL, nếu có dự định phát triển nghề nghiệp tại các công ty nước ngoài bạn có thể tham gia khóa học TOEIC hoặc Business English, muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp thì nên tham gia khóa học ESL tổng quát hoặc chuyên sâu…

Phil Education đưa ra ít nhất 2 trường đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà bạn cần về vị trí, chương trình học, hệ thống cơ sở vật chất và học phí để bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Không chỉ vậy, Phil Education luôn dành những gợi ý tốt nhất cho khách hàng nhờ vào việc nắm bắt các thông tin về ưu đãi, học bổng, những chương trình liên kết đào tạo, thực tập miễn phí…

Làm thủ tục nhập học

Sau khi đã lựa chọn được trường học và thời gian nhập học chính xác, Phil Education tiếp tục hỗ trợ bạn thực hiện các thủ tục nhập học. Bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cá nhân như họ tên, ngày sinh, số điện thoại cá nhân, số điện thoại người thân để liên lạc trong trường hợp khẩn cấp… tất cả những thủ tục còn lại, Phil Education sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất.

Hoàn tất các thủ tục nhập học nhanh chóng

Bạn sẽ tiến hành đặt vé máy bay để sẵn sàng lên đường sau khi nhận được thư mời nhập học. Hãy an tâm về vấn đề khóa học của bạn được chấp nhận vì Phil Education chỉ tư vấn và hỗ trợ bạn nếu bạn thực sự đáp ứng được các yêu cầu từ phía Philippines để không gây mất thời gian và chi phí cho bạn. Hãy đảm bảo các thông tin mà bạn cung cấp là chính xác để những thủ tục được tiến hành nhanh chóng nhé!

Tiến hành thủ tục xin visa

Đây là một trong những vấn đề được học viên quan tâm nhất khi có ý định lên đường du học tiếng Anh nước ngoài và Phil Education cam kết hướng dẫn, giải đáp bất kì thắc mắc nào của bạn liên quan đến vấn thủ tục xin và gia hạn visa.

Hướng dẫn, hỗ trợ xin và gia hạn visa

Hiện nay, bạn sẽ được miễn visa 30 ngày đầu tiên nhập cảnh nên nếu khóa học của bạn dưới 30 ngày thì không cần visa. Nếu thời gian học kéo dài hơn, học viên sẽ phải gia hạn visa. Tất cả các thủ tục làm visa (ngoại trừ việc đi khám sức khỏe bạn phải trực tiếp đi), trường nơi bạn học sẽ giúp bạn hoàn thành các thủ tục visa để bạn an tâm học tiếng Anh ở Philippines.

Hướng dẫn thủ tục xuất nhập cảnh

Trước khi lên đường du học Philippines, Phil Education sẽ là người bạn đồng hành nhắc nhở, hướng dẫn những gì cần thiết để bạn có một chuyến bay suôn sẻ cũng như thực hiện tốt các thủ tục xuất nhập cảnh.

Ngoài những lưu ý về hành lý, thời gian, các vật dụng cần chuẩn bị, giấy tờ khi bay bạn còn được hướng dẫn cách điền thông tin vào tờ khai hải quan một cách chính xác nhất.

Hỗ trợ trong suốt quá trình học tập

Trong suốt quá trình học tập tại Philippines, nếu học viên có bất kỳ vấn đề gì liên quan ảnh hưởng đến việc học tập chỉ cần thông báo với Phil Education, chúng tôi sẽ kịp thời can thiệp và xử lý.

Những thắc mắc, lo lắng trong quá trình học luôn được quan tâm hỗ trợ

Các khiếu nại của khách hàng thường liên quan đến chất lượng giảng viên, điều kiện phòng ở, không hòa nhập được với bạn cùng phòng… những vấn đề này chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi trực tiếp với quản lý tại các trường và tìm biện pháp khắc phục trong thời gian sớm nhất. Trường hợp phát sinh những vấn đề nghiêm trọng, những tình huống nhạy cảm mà bạn không muốn tiết lộ với trường, bạn vẫn có thể chia sẻ và trao đổi với chúng tôi để tìm ra hướng giải quyết phù hợp.

Nhân viên Phil Education luôn giữ liên lạc chặt chẽ với học viên qua email, điện thoại, skype… để đảm bảo rằng học viên được an toàn và hỗ trợ tốt nhất. Trong trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến trực tiếp tại trường để giải quyết các khó khăn cho học viên.

Với dịch vụ hỗ trợ toàn diện dành cho học viên có nhu cầu học tiếng Anh ở Philippines, Phil Education tin rằng sẽ góp phần giúp học sinh tại Việt Nam có cơ hội tiếp cận với môi trường học tiếng Anh quốc tế một cách dễ dàng. Liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!