Business English

BUSINESS ENGLISH – TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

BUSINESS ENGLISH là chương trình tiếng anh liên quan đến các lĩnh vực kinh doanh và là bước đệm cho các khóa học có liên quan đến thương mại, kinh tế.

Đây là khóa học dành cho học viên mong muốn sử dụng tiếng Anh lưu loát trong môi trường làm việc. Với các lớp học 1on1 và lớp nhóm giúp phát triển và ứng dụng các kĩ năng thực tế yêu cầu trong môi trường kinh doanh bằng tiếng Anh, ví dụ như: viết email, đơn xin việc, cách phỏng vấn, cách giao tiếp qua điện thoại và thuyết trình tiếng Anh. Tập trung các từ vựng được lựa chọn theo đúng chuyên ngành học viên yêu cầu như kinh doanh, kế toán, thuế, …business-meetings

Đặc điểm Khóa học:

  • Mô hình lớp học 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học viên) với số lớp học từ 4~6 giờ/ngày bên cạnh các tiết học nhóm. Do vậy, người học có thể tự tin giao tiếp chỉ sau 2 tuần học và sử dụng thành thạo tiếng Anh chỉ sau 2 tháng.
  • Lớp kĩ năng đa dạng: ngoài các lớp man to man học viên sẽ được bổ sung các lớp nhóm về kĩ năng như thuyết trình, trả lời phỏng vấn, giao tiếp qua điện thoại…
  • Luật English Only Policy: trong thời gian học tập tại trường, học viên không được sử dụng tiếng mẹ đẻ. Nội quy này của các trường Anh ngữ nhằm giúp các bạn học viên sử dụng tiếng Anh trong mọi thời gian nhằm tăng khả năng giao tiếp và sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh.
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại: phương pháp giảng dạy mang tính phản xạ cao thông qua việc áp dụng các trò chơi, câu đố, xem phim, nghe nhạc… nhằm giúp học viên tiếp thu một cách nhanh nhất một khối lượng kiến thức lớn trong thời gian ngắn.

tieng-anh-thuong-maiLợi ích từ Khóa học Business English:

  • Tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp nói và viết tại nơi làm việc cũng như môi trường kinh doanh
  • Sử dụng thành thạo các kỹ năng tiếng Anh một cách chuyên nghiệp.
  • Giao tiếp đúng chuẩn mực với những người nói tiếng Anh đến từ các nền văn hóa khác nhau trong chuyên môn của mình