TESOL

TESOL – Teaching English to Speakers of Other Languages

Phương Pháp Giảng Dạy Tiếng Anh

TESOL là khóa học phương pháp giảng dạy bằng tiếng Anh, được công nhận và sử dụng trên 80 quốc gia, hơn 1000 trường học, trung tâm ngoại ngữ trên thế giới.

hoc-tesol-tai-philippinesKhóa học cung cấp một nền tảng trong học tập và tiếp thu lý thuyết, bao gồm các hướng dẫn về quản lý lớp học và lập kế hoạch bài giảng, giảng dạy các kỹ năng cụ thể như: đọc, viết, nghe, nói, cách phát âm, ngữ pháp và từ vựng.. Các phương pháp giao tiếp, với trọng tâm lấy người học làm trung tâm, được trình bày trong suốt khóa học và là cơ sở cho các sinh viên được hướng dẫn thực tập, trong đó bao gồm một chương trình giảng dạy được thiết kế kĩ càng giúp học viên nâng cao kĩ năng giảng dạy của mình.

tesol-ph-logoChương trình đào tạo TESOL tại Philippines  được công nhận bởi tổ chức TESOL quốc tế (ITAA) bao gồm 12 module liên quan trực tiếp  đến các tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh, sau thời gian tham gia, giáo viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học TESOL hoặc bằng TESOL sau khi hoàn thành 350 giờ đào tạo (bao gồm 50 giờ nghiên cứu lý thuyết).

Đặc điểm của chương trình TESOL tại Philippines:

  • Bằng cấp quốc tế được chứng nhận bới ITAA.
  • Môi trường thực giảng 100%: học viên tesol sẽ dạy demo ngay tại các lớp ESL của trường tạo điều kiện cho các bạn trải nghiệm môi trường giảng dạy tiếng anh thực tế. Bên cạnh đó còn giúp học viên linh động hơn trong các truyền đạt, thích nghi tốt với môi trường giảng dạy đa quốc tịch
  • Lớp học 1:1: đây là điểm vô cùng đặc biệt khi học tesol tại Philippines mà chưa có một trung tâm nào tại Việt Nam có thể làm được. Hầu hết các lớp học Tesol được giảng dạy 1 kèm 1 bởi các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bởi tổ chức TESOL quốc tế.
  • Lớp thực giảng đa dạng: học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn lập kế hoạch bài giảng cho nhiều dạng lớp học khác nhau như ngữ pháp, nghe, nói, đọc, viết hoặc kết hợp các kĩ năng. Ngoài ra, học viên được học cách xử lý sự cố và cách sử dụng trò chơi, phim truyền hình, âm nhạc và các hoạt động khác trong lớp học.

hoc-tesol-tai-philippines-2Đối tượng Khóa học:

  • Là những giáo viên dạy Tiếng Anh tại các trường học muốn nâng cao khả năng giảng dạy Tiếng Anh trong nước cũng như quốc tế
  • Những giáo viên Tiếng Anh tương lai muốn có cơ hội giảng dạy Tiếng Anh ở các quốc gia khác nhau
  • Các sinh viên đại học đủ điều kiện đầu vào muốn biết thêm về phương pháp giảng dạy Tiếng Anh đa quốc gia, người đã đi làm muốn thay đổi công việc hiện tại…