Tham dự ngày hội Sinh Viên và Doanh Nghiệp tại trường KHTN

Phil education tham dự “fam tour” các trường anh ngữ tại thành phố cebu
Tháng Ba 15, 2017
Chia sẽ của MAC sau 12 tuần học tiếng anh tại Phillippines.
Tháng Ba 20, 2017
Show all

Tham dự ngày hội Sinh Viên và Doanh Nghiệp tại trường KHTN

Vào 23/10/2016 vừa qua, Phil Education hân hạnh có cơ hội gặp gỡ giao lưu, chia sẻ cùng các bạn sinh viên những thông tin về học bổng, các khóa học Tiếng Anh tại Philippines thông qua chương trình “Ngày hội Sinh viên & Doanh nghiệp” được tổ chức tại Đại Học Khoa Học Tự Nhiên. Với sự tham gia đông đảo của hàng ngàn sinh viên không chỉ tại đại học KHTN mà còn các trường trong hệ thống đại học quốc gia, ngày hội đã thành công một cách tốt đẹp.


Trong sự kiện này, Phil Education đã cung cấp những thông tin hữu ích để giúp các bạn sinh viên chọn ra những khóa học phù hợp, để các bạn có thể nhận được các chứng chỉ IELTS, TOEFL, TOIEC với điểm số cao, dễ dàng xin việc tại các công ty lớn trong và ngoài nước. Không những thế, Phil Education còn mang đến cho các bạn sinh viên các trò chơi thú vị bên cạnh các phần quà hấp dẫn, phục vụ cho cả nhu cầu học tập và giải trí của các bạn như: các học bổng du học, vé xem phim, sách kỹ năng, sổ tay và móc chìa khóa.

Là cầu nối giữa sinh viên Đại học Khoa học Tự nhiên với các đơn vị doanh nghiệp tuyển dụng cùng ngành nghề, Ngày Hội Sinh Viên & Doanh Nghiệp Năm 2016 với chủ đề: “Hiểu mình – Hiểu việc – Nắm tương lai” được tổ chức nhằm mục đích :

  • Tạo môi trường giao lưu bổ ích và thiết thực giữa sinh viên trường và các đơn vị doanh nghiệp.
  • Cung cấp thông tin về cơ hội nghề nghiệp, thực tập trong ngành cho sinh viên. Tạo điều kiện để sinh viên tiếp cận, nắm bắt nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, trang bị những kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp cần thiết cho bản thân.
  • Hỗ trợ doanh nghiệp tuyển dụng được nguồn nhân sự đúng theo nhu cầu, xây dựng mạng lưới hợp tác với các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực, quảng bá thương hiệu, sản phẩm và có cơ hội tiếp cận với đối tượng khách hàng mục tiêu.

Comments are closed.