Xin Visa du học Philippines dễ hay khó?

ƯU ĐÃI HẤP DẪN TỪ TRƯỜNG PINES VÀ CEBU BLUE OCEAN
Tháng Một 18, 2017
Bước qua rào cản ngôn ngữ bằng Tiếng Anh tại Phil – tại sao không?
Tháng Hai 14, 2017
Show all

Xin Visa du học Philippines dễ hay khó?

Xin visa du học philipinnes như thế nào.

Du học tiếng anh tại Philippines đang là xu hướng của các học sinh, sinh viên trên khắp Châu Á. Không chỉ là cơ hội nâng cao khả năng tiếng anh để làm việc trong môi trường quốc tế mà còn mở ra cánh cửa chuyển tiếp du học sang các trường đại học danh tiếng ở Mỹ, Anh, Úc..

Làm thế nào để xin được Visa du học Philippines?

Góp phần xóa mờ không gian lãnh thổ 2 nước, Chính phủ Việt Nam và Philippines đã cho phép công dân 2 nước nhập cảnh mà không cần xin visa trong vòng 29 ngày. Trong trường hợp lưu trú tại Philippines từ 4-8 tuần,để tiếp tục theo học học viên cần làm thủ tục gia hạn Visa. Có 2 cách gia hạn Visa du học Philippines.

Visa Philippines

Gia hạn Visa ngay tại Philippines.

Cách này tương đối đơn giản vì bạn chỉ cần có mặt, mọi thủ tục các trường tại Philippines sẽ có hướng dẫn cụ thể. Sinh viên chỉ cần mang theo hộ chiếu, thư mời nhập học và vé máy bay khứ hồi. Tại Cebu và Baguio, khi gian hạn Visa tại Philippines cần phải tham gia khám sức khỏe. Tuy nhiên, Phil Education khuyến khích các bạn nên xin Visa tại Việt Nam để tiết kiệm chi phí và tập trung toàn thời gian cho việc học Tiếng Anh tại Philippines.

Xem thêm : Chi phí gia hạn Visa tại Philippines.

Gia hạn Visa tại Việt nam: dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm

Việc gia hạn Visa tại Philippines khá mất thời gian và tiền bạc với chi phí cho lần đầu gia hạn khoảng 3,440 peso ( tương đương 1,700,000 VND), trong khi gian hạn tại Việt Nam chỉ mất 690,000 VND. Ngoài ra,Sinh viên có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc vì không cần tham gia khám sức khỏe tại Philipines. Với số tiền tiết kiệm trên,chúng ta hoàn toàn có thể tự thưởng cho mình chuyến đi nghĩ dưỡng vào cuối tuần tại các địa điểm du lịch nổi tiếng trong thời gian học tập tại trường.

Thủ tục làm hồ sơ du học Philippines tại Việt Nam

Hồ sơ Visa du học tại lãnh sự quán Philippines bao gồm:

Hộ chiếu
Thư mời nhập học
Vé máy bay khứ hồi
Tờ khai ( lấy mẫu và khai tại lãnh sự quán Philippines )
Phí xin Visa tại Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn,giải đáp tất cả thắc mắc cũng như hướng dẫn làm thủ tục hoàn toàn MIỄN PHÍ.  Chúc các bạn sớm hoàn thành mọi thủ tục và thuận lợi trên con đường du học philippines nhé.

 

PHIL EDUCATION – VĂN PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH DU HỌC PHILIPPINES

WE MAKE RECOMMENDATION, YOU MAKE DECISION

Address: Số 298, Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Mobile: (08) 62 944 088

Hotline: 0931318031 – 0123 806 4530

Email: info@duhocphilippines.net.vn

Skype: phil.education

Website: https://duhocphilippines.net.vn

 

Comments are closed.