Danh sách các trường anh ngữ hàng đầu tại Philippines

Bằng kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và đặc biệt là du học tiếng anh tại Philippines, Phil Education tự tin mang lại cho bạn những giá trị bằng chính khoảng thời gian thực tế các tư vấn viên được trải nghiệm và tham gia học tập tại Philippines. TẬN TÂM – TIẾT KIỆM CHI PHÍ - MANG LẠI HIỆU QUẢ cho học viên là những gì Phil Education hướng đến. Chính vì vậy những cơ sở trường mà chúng tôi lựa chọn cho học viên luôn nằm trong những TOP trường dẫn đầu về dạy tiếng anh tại Philippines

Danh sách trường dạy tiếng anh hàng đầu ở Philippines

Chọn trường theo khu vực

Philippines nằm ở khu vực Đông Nam Á, ở giữa Đài Loan và Borneo. Là vùng đất thuộc rừng mưa nhiệt đới, núi lửa vẫn còn hoạt động, có nhiều động vật hoang dã khác nhau, nhiều bãi san hô đầy màu sắc, hệ động vật và thực vật phong phú do thiên nhiên tặng. Mỗi năm đất nước Philippines đón tiếp hàng triệu du khách quốc tế đến thăm quan du lịch. Với lợi thế về ngôn ngữ, đa phần người dân Philippines đều có thể sử dụng Tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày là một trong những ưu điểm, tạo điều kiện thuận lợi cho khách quốc tế đến thăm quan và tìm hiểu những nét đặc sắc trong văn hóa, xã hội.

Đặc biệt trong 5 năm trở lại đây đất nước Philippines ngày cảng thu hút nhiều học sinh quốc tế đến từ Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản sang học tiếng Anh. Với lợi thế về chất lượng giảng dạy tại các trường anh ngữ hàng đâu philippines…cùng với môi trường học tập và sinh hoạt, sinh viên có thể nhanh chóng nâng cao khả năng tiếng Anh, đồng thời kết hợp du lịch, khám phá những điều thú vị, mới mẻ tại Philippines.